Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

  • 2
  • 8
  • 9
  • 6
  • 7
  • 0

Số người đang xem

  • 1
  • 9

Ý Kiến Khách Hàng

2 tuần sử dụng sản phẩm. Điều đầu tiên mình muốn nói tới là công dụng của sản phẩm Serum trị mụn Shewhite phải nói là Serum trị mụn có hiệu quả rất cao. Điều đó được mình trải nghiệm sau 2 tuần sử dụng những loại mụn trên khuông mặt của mình đã dần được xóa sạch kể cả những loại mụn cứng.đầu nhất của bắt đầu biến mình. Điểm thứ 2 của sản phẩm Serum là chất lượng, chất lượng sản phẩm thì mình thấy rất OK. sản phẩm hoàn toàn 100% thiên nhiên nên khi sử dụng hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ.

Fackbook

Chính sách Đại Lý

Dòng mỹ phẩm Shewhite với khẩu hiệu là Đẹp mỗi ngày, chuyên dùng hàng ngày phù hợp  cho mọi loại da, đã ra đời nhằm giải quyết nhưng lo lắng đó của bạn. Shewhite là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH THƯƠNG MẠI Sắc Đẹp Quốc Tế là đối tác được IN-TERNA TIONAL BEAUTY., LTD USA chuyển giao công nghệ nhật khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Shewhite tại Việt Nam.
Các sản phẩm Shewhite được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và theo chu trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến đóng hộp thành phẩm nên luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh và chất lượng đồng nhất.heartChính sách Đại Lý:


Đầu tiên công ty TNHH SẮC ĐẸP QUỐC TẾ xin cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi. Công ty SẮC ĐẸP QUỐC TẾ của chúng tôi độc quyền sản xuất và phân phối dòng sản phẩm SHEWHITE với các loại sản phẩm như: ACNES SERUM trị mụn, bộ sản phẩm tắm trắng PERFECT WHITE BATH, Kem chống nắng trang điểm SUNBLOCK MAKEUP WHITE. Dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị mụn và tắm trắng.
 
Với  định hướng phát triển về quy mô nhằm mang sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Công ty chúng tôi trân trọng mang đến cơ hội phát triển và kinh doanh cho các đại lý, Nhà phân phối (NPP) kèm theo đó là những chính sách ưu đãi, giúp các đại lý và NPP trở thành các đầu tàu trong việc cung cấp mỹ phẩm tới tay khách hàng.

Chúng tôi xin thông báo chính sách phát triển đại lý, NPP như sau:
 
I. Chính sách ưu đãi dành cho Quý nhà phân phối:
 
Cơ Hội Làm giàu khi trở thành đại lý phân phối Mỹ phẩm thương hiệu Shewhite.
 
* Đại lý cấp 1 :  Hay còn gọi là đại lý  (Độc Quyền) Thành phố, Khu vực ...thay mặt công ty về tất cả các hình thức Chiết khấu và ký hợp đồng với các đại lý nhỏ cấp 2 và cấp 3 .
 
* Đại lý cấp 2 :  Nhà phân phối từng tỉnh hoặc khu vực....
 
* Đại lý cấp 3 :  Các cửa hàng , shop Mỹ phẩm hoặc shop online.
 
II. Quyền lợi hấp dẫn về truyền thông cho quý đại lý :
 
Các đại lý sẽ được Công Ty hướng dẫn và đào tạo kiến thức về sản phẩm và chuyên ngành thẩm mỹ  để  bán hàng 1 cách hiệu quả.
 
Quý đại lý là đại lý hoặc nhà phân phối thì Web bán hàng của quý đại lý sẽ được đồng hành và luôn xuất hiện trên Web của công ty TNHH TM SẮC ĐẸP QUỐC TẾ trên mọi phương tiện truyền thông
 
*   Được hướng dẫn cách quảng bá sản phẩm.
 
*   Được hỗ trợ catalogue, tờ rơi ... liên quan đến sản phẩm.
 
 *  Được tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định của công ty
 
-  Cung cấp thông tin của khách hàng trong phạm vi kinh doanh của đại lý.
 
Liên hệ: 0938.932.986
 
III. Giá Cả Sản Phẩm
 
Công ty TNHH TM SẮC ĐẸP QUỐC TẾ cam kết mang đến cho NPP mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, phần chiết khấu thì cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, công ty TNHH TM SẮC ĐẸP QUỐC TẾ còn có nhiều ưu đãi khác để hỗ trợ tốt nhất cho NPP.
 
III. Chất lượng sản phẩm
 
Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế do Bộ Y Tế chứng nhận và mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
 
*IV. Quyền lợi đổi trả hàng
 
- Được trả hàng trước hạn sử dụng 6 tháng.
 
- Được trả hàng trong vòng 7 ngày nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất.
 
- Được hoàn tiền 100% nếu có trường hợp bị kích ứng.
 
*V.  Quy định dành cho nhà phân phối
 
- Nghiêm cấm bán hàng giả, hàng nhái.
 
- Nghiêm cấm bán sai giá, giá bán các nhà phân phối công bố trên các phương tiện truyền thông, website, facebook, trên báo, trên catalogue; phải đúng theo giá quy định tại www.shewhite.com . Việc công bố sai giá sẽ bị ngưng cung cấp hàng.
 
- Các nhà phân phối được quyền theo dõi giá bán lẻ của nhau và kịp thời thông báo cho tới ( 0938.932.986) nếu có nhà phân phối bán phá giá.